Từng hạt cơm rang giòn giòn hài hòa với dưa chua và thịt bò tưởng chừng chẳng liên quan gì mang nhau nhưng những vật liệu này tạo nên một món cơm rang thuần túy xuất sắc ăn mãi mà ko biết ngán đấy.

Đừng “tiết kiệm” dầu

dùng phổ thông dầu cơm rang ship đông đa để cừu cho hạt cơm bóng bẩy, săn tơi, nhưng cũng ko tiêu dùng quá dư khiến dễ ngấy.

Tạo màu sắc cho cơm

Để màu sắc món cơm thêm thời trang và quyến rũ, mang thể hài hòa thêm vài vật liệu. dùng dầu điều hoặc dầu gấc, xốt cà chua đặc để tạo màu đỏ đẹp mắt. Màu vàng thì sử dụng trứng lạt hoặc trứng muối. Bột trà xanh mang đến màu xanh mát mắt cho cơm, lại tốt cho sức khỏe. Nên trộn đều các nguyên liệu tạo màu với cơm trước lúc chiên để màu thấm đều hơn.

cừu cơm trên lửa lớn

cừu cơm cơm suất văn phòng cần nhất là lửa to, chờ cho chảo hot già mới thả cơm vào rán, đảo cơm nhanh cho hạt cơm hot đều tới tận bên trong. Lửa lớn giúp các hương vị quyện lẫn vào nhau, thêm đặm đà hấp dẫn.

Click xem<Những lưu ý quan trọng khi ăn thịt cừu>

Gia vị

Gia vị không thể thiếu trong cơm cừu là tỏi. Chỉ nên đập giập tỏi, để nguyên tép, ko băm nhỏ vì chiên trên lửa nóng tỏi mau cháy khét. lúc cơm cừu xong, cho hành lá cắt nhỏ vào trộn, rắc thêm ít tiêu, cơm thơm quyến rũ hơn.

nguyên liệu đi kèm

Tùy theo khẩu vị, với thể chiên cơm sở hữu bất kỳ nguyên liệu nào. Mỗi dòng vật liệu đều cắt hạt lựu hoặc xé nhỏ và chế biến riêng từng dòng. Rau củ nên chần sơ qua nước sôi. khi chần nhớ bỏ muối cho vị đằm thắm. làm thịt và hải sản cũng nên khiến chín trước. Trứng cho vào cơm mang thể tráng mỏng chín trước rồi cắt sợi rải lên mặt cơm khi múc ra đĩa.Nhưng để đĩa cơm chiên ngon mồm nên có đủ rau củ và đạm. Rau củ tùy chọn như cà rốt, đậu hà lan, hành tây, đậu ve, hạt sen, ớt chuông, bắp hạt, cà chua, nấm, thơm… Chất đạm có trứng, chả, làm thịt gà, lạp xưởng, giết mổ xá xíu, jambon, tôm, mực…

dòng hay của món ăn này mà mình rất ý hợp tâm đầu là cách thức chế biến siêu thuần tuý, tiết kiệm thời gian tối đa ý.Để tận dụng phần cơm nguội còn thừa bạn với thiết chế biến thành món cơm rang nóng sốt đổi thay thực đơn món ăn trong gia đình.

Tags: Những lưu ý cần lưu tâm khi ăn thịt ếch