Trong đại quát của 1 căn nhà, cửa sổ là 1 phòng ban cực kỳ quan yếu không thể ko mang. Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ kể cả bên trong lẫn bên ngoài và biểu đạt bắt mắt cho ngôi nhà, nó còn với chức năng cung ứng 2 nguyên tố cực kỳ thiết yếu cho đời sống con người Đó chính là không khí và ánh sáng.

Về phong thủy cho cửa sổ

Cửa sổ của nhà ở chính là tuyến phố kết nối ko gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà. do đó, nên sắp đặt cửa sổ chính theo hướng Đông Nam là phù hợp nhất, Đông ấm Hè mát.

Những điều cần biết về cửa sổ của 1 căn nhà
Những điều cần biết về cửa sổ của 1 căn nhà

Không những thế đứng trên khía cạnh kỹ thuật phong thủy thì đầu tiên phải nhìn rõ cảnh vật gần xa bên ngoài cửa sổ; nếu là cảnh vật không rẻ xung sát, thì dù cửa sổ hai cánh mở quay hướng Đông Nam cũng ko hợp lý. các trường hợp cửa sổ bất lợi trong phong thủy bao gồm:

Cửa sổ sổ mở theo hướng Nam nếu trông thấy các vật như góc nhà, cây khô, đá nhọn, dây anten sẽ gây ra vấn đề về sức khỏe cho con người.

Click xem >>> Hướng dẫn chỉnh cửa nhựa lõi thép bị xệ cực đơn giản
Tầm nhìn cửa sổ bị nhà hàng xóm che mất làm đứa ở bên trong nhà không thể mở rộng tầm mắt gọi là “quái khí bất đáo” tức là sinh khí và tài khí ko tới , dĩ nhiên là bất lợi đối mang gia chủ.
bên cạnh đó, cửa sổ 4 cánh đẹp nhưng sở hữu kích thước lớn, đối diện sở hữu trục đường dài và thẳng sở hữu rộng rãi xe pháo qua lại cũng ko phải chăng vì nó ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người.
bí quyết cải tạo cửa sổ ko rẻ

Trong trường hợp phải sắp xếp cửa sổ theo hướng Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam thì nên lợp mái vẩy ngoài cửa sổ, để hạn chế nắng Tây rọi trực tiếp. tuy nhiên cửa sổ hướng Tây ko nên trổ quá rộng và cố định phải với rèm cửa sổ che nắng. Ngày xưa gọi cửa sổ hướng tây là “Lý quỷ môn” (cửa quỷ trong), biểu thị điềm dữ, đại khái sở hữu thể do cửa sổ hướng này vào mùa hè phải hứng chịu trực tiếp khí hot, còn mùa đông lại phải hứng khí lạnh.

Người xưa cho rằng, hướng Đông Bắc thuộc “Biểu quỷ môn” (cửa quỷ ngoài) trong phong thuỷ học, nên cũng không nên trổ cửa sổ theo hướng này. Xét từ ý kiến kỹ thuật, gió đông bắc mang tới tương đối ẩm, trong nhà dễ ẩm ướt, lại lạnh buốt. nếu như trường hợp bắt buộc trổ, thì cửa sổ nên nhỏ một tẹo, và phải mắc rèm che.

ví như cửa sổ đối diện sở hữu những vật có điềm hung như đã nhắc ở trên thì với thể ứng dụng giải pháp sau: sử dụng rèm cửa thưa ngăn bí quyết có cảnh vật, để ánh sáng và gió mang thể tiếp tục đi vào sở hữu thể dùng rèm trúc, hoặc cửa chớp nhựa.Trên bệ cửa sổ nên đặt thêm 1 số chậu hoa cỏ, cây cảnh, làm cho tầm mắt của con người ngừng lại ở các cảnh sắp này, các cảnh mang sát khí ở bên ngoài cửa sổ sẽ mờ đi.

Chính vì là 1 nhân tố quan yếu ảnh hưởng lớn không những tới ngôi nhà mà còn cuộc sống của các thành viên trong gia đình nên việc thiết kế cửa sổ cần đặc biệt được chú trọng. Hiện trên thị phần với số đông loại cửa sổ với những kiểu bề ngoài, màu sắc phong phú như cửa sổ khung nhôm kính đẹp, rất phù hợp sở hữu các bề ngoài gia đình, nhà ở.

Tags: Cửa sổ nhựa cho phòng ngủ